Cảm nhận của khách hàng khi sở hữu căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên do tập đoàn Handico triển khai thời gian qua đang được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất quận Cầu Giấy. Và dưới đây là cảm nhận của một số khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án này.

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến một khách hàng nữ xinh xắn tên Nguyễn Thị Thanh. Được biết chị Thanh đã quan tâm đến mua chung cư A10 Nam Trung Yên từ rất lâu, và sau một thời gian tìm hiểu chị đã quyết định đặt mua một căn hộ tại đây, qua sự giới thiêu của anh Tuấn, một môi giới lâu năm trong phân phối các sản phẩm của Handico.
Căn hộ mà chị Thanh mua là căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên được thiết kế với diện tích 70m hướng ra ban công Đông Nam vô cùng thoáng mát. Về tầng của căn hộ, chúng tôi xin được phép giấu tên vì nhiều lý do không muốn để lộ thông tin khách hàng.

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Một khách hàng khác đã từng mua căn hộ Nam Trung Yên tòa A10 qua sự giới thiệu của Tuấn đó chính là ông Hoàng Mạnh Cường. Được biết anh Cường tìm hiểu dự án đã lâu, và chỉ chờ dự án chính thức sẽ đặt mua căn hộ tại đây.

Nhưng qua một thời gian dài đợi chờ mà chưa thấy có thông tin gì về dự án, ông Cường bắt đầu lên mạng tìm hiểu thêm thông tin và được biết hiện tại chủ đầu tư Handico sẽ bán A10 Nam Trung Yên theo hình thức suất ngoại giao.

Và cuối cùng ông Cường đã nhờ đến Tuấn tìm giúp mua suất ngoại giao A10 Nam Trung Yên và với sự nhiệt tình của Tuấn, ông Cường đã chọn được 1 căn hộ 3 phòng ngủ vị trí góc tuyệt đẹp. Ông vô cùng ưng ý và trước khi về đã tặng cho Tuấn thêm 10 triệu đồng tiền môi giới nhưng Tuấn nhất định không nhận vì Tuấn bảo rằng mình đã được chủ suất ngoại giao trả phí.

Thực tế cho thấy, khi dự án càng nổi tiếng thì càng có nhiều môi giới bán hàng. Và lúc này khách hàng sẽ băn khoăn, hoang mang không biết nên chọn mua của ai cho uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi xin có 2 lời khuyên tới quý khách.

Thứ nhất: Không nên mua qua những website quảng cáo, vì những website này đa phần là do các môi giới tự do dựng lên chỉ bán khi có sóng, mà không có quá trình đầu tư chuyên nghiệp. Do đó những môi giới này sau khi đưa khách ký xong thường sẽ bỏ mặc khách hàng, chưa tính đến chuyện lừa đảo.

Thứ hai: Nên mua qua những trang Website top đầu vì đây thường là website bán hàng chính thức của chủ đầu tư. Điển hình như quý khách có thể xem thông tin chi tiết tại website bán hàng sau: http://chungcua10namtrungyen.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN HOT XEM NGAY