Bắc Hà sắp tung ra thị trường siêu phẩm chung cư C51 bộ công an

Bắc Hà là một chủ đầu tư có tiếng tại thị trường bất động sản Hà Nội. Sau hàng loạt thành công của các dự án liên hợp bán cho các bộ công an, mới đây nhất, thông tin về siêu căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây hay còn gọi là chung cư C51 bộ công an lại tiếp tục khuấy đảo thị trường, nhiều khách hàng mong chờ. 

Nếu cập nhật vào trang web của chủ đầu tư Bắc Hà, những thông tin về dự án C51 bộ công an  như vị trí, tiến độ thi công, quy mô… đều đã được chủ đầu tư cập nhật. Theo đó, dự án nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, hướng Đông Nam view trực diện hồ Tây cực đẹp. Bao quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị, cộng đồng dân cư văn hóa văn minh.

Điểm đặc biệt của chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây chính là ở thiết kế cao cấp, chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế với hệ thống tường chịu lực vô cùng vững chắc. Chúng tôi đã cập nhật được thông tin về mặt bằng chính thức của dự án, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: www.chungcuc51bacha.vn . Theo đó, các loại căn hộ dự án từ 55 m2, từ 1-3 phòng ngủ. Loại căn hộ này đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng từ người sống độc thân đến các gia đình có từ 4-5 thành viên. 

sieu-pham-c51-bac-ha-tay-ho-tay

Thông tin mà khách hàng mong chờ nhất chính là giá bán dự án. Theo báo cáo về thu nhập của người dân Hà Nội, căn hộ chung cư C51 bộ công an là hoàn toàn phù hợp để ở khi chỉ với 27 triệu/m2 đối với suất căn hộ ngoại giao. Mức giá này so với các dự án chung cư cao cấp khác như Vinhomes SmartCity, Vinhomes Gallery Giảng Võ thì rẻ hơn nhiều. Chất lượng căn hộ các dự án này đều như nhau, chỉ khác biệt ở số tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sống.

Tuy nhiên, chủ đầu tư Bắc Hà vẫn chú trọng đến những tiện ích thiết yếu nhất phục vụ cho cư dân như trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập thể hình trong nhà, nhà thuốc, không gian ẩm thực, đường dạo bộ,… Không quá xa hoa như những khu đô thị lớn, nhưng Bắc Hà Tây Hồ Tây vẫn đảm bảo được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Dự kiến ra mắt khách hàng vào tháng 7 năm 2017, đến nay, nhiều suất căn hộ ngoại giao C51 bộ công an đã được bán. Chỉ từ 27 triệu/m2, khách hàng dễ dàng mua được một căn chung cư đẹp nhất tòa nhà. Những suất ngoại giao này được bán với giá thấp hơn giá thương mại khi chưa mở bán, vậy nên, đây là cơ hội hiếm cho khách hàng để mua được nhà giá rẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sâu sát nhất. 

Đồng hành cùng người dân Hà Nội nhiều năm, Bắc Hà nỗ lực không ngừng để giúp người dân có được chốn an cư hoàn hảo nhất. Chung cư C51 bộ công an mang tâm tình của chủ đầu tư, thể hiện ước mơ và khát vọng, sẽ giúp phần nào đó thay đổi bộ mặt thủ đô ngày càng hoàn thiện, văn minh, hiện đại. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN HOT XEM NGAY