Mua nhà ở Vinhomes Giảng Võ gia chủ được lợi những gì?

Các dự án chung cư hiện nay có mật độ gia tăng nhanh chóng khi nhu cầu thị trường được đẩy lên cao sau nhiều năm khủng hoảng. Nhiều khách hàng tìm đến những dự án chung cư cao cấp của những thương hiệu lớn như Vingroup có Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ở khu vực trung tâm thủ đô. Vậy mua nhà ở trung tâm gia chủ được hưởng những lợi ích gì, bài viết này quý khách hãy cũng chúng tôi tìm hiểu. 

Quan niệm từ xưa đến nay vẫn coi trọng nhà mặt phố, ở khu vực sầm uất như những khu vực trung tâm thành phố. Đến nay, quan niệm đó vẫn được giữ vững, thêm vào đó là những yêu cầu cao hơn về giao thông, các tiện ích của cuộc sống,… Dự án Vinhomes Gallery là một trong những ví dụ điển hình cho những tiêu chuẩn trên về một căn hộ có giá trị cao nhất. 

Mua nhà ở trung tâm, cư dân thuận tiện trong việc đi lại. Khu vực trung tâm thành phố thường có nhiều hoạt động về kinh tế, thương mại, các văn phòng,… điều đó mang lại sự thuận tiện cho những người đang làm việc ở khu vực này. Bên cạnh đó, nhà ở trung tâm giúp cư dân dễ dàng di chuyển về các phía của thủ đô với thời gian nhanh nhất. Khác với việc nhà ở phía Đông nhưng lại muốn đến một khu vực ở phía Tây,… 

Trung Tâm Hà Nội có hệ thống đường xá phát triển nhất. Nơi đây tập trung những con đường rộng, nhiều cây xanh, hoạt động giao thông văn minh, ít bị ùn tắc. Như với chung cư Vinhomes Giảng Võ, hai mặt dự án giáp với những con phố lớn, cực đẹp là phố Ngọc Khánh và đường Giảng Võ. Đặc biệt, khí hậu khu vực này luôn trong trạng thái mát mẻ, thoáng đãng  bởi trong bán kính 500 mét, có đến 5 hồ lớn bao quanh dự án, nga bên phía Tây Vinhomes Gallery còn có hồ Giảng Võ xanh mát. 

gia-ban-vinhomes-giang-vo

Các tiện ích mà khu vực trung tâm mang lại cho cư dân là vô cùng lớn bởi nơi đây sẽ tập trung nhiều trường học từ mầm non đến trung học, đại học, những bệnh viện lớn, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên. Với Vinhomes Gallery Giảng Võ, đặc biệt nhất vẫn là hai công viên lớn chỉ cách dự án 400 mét. 

Mua nhà ở trung tâm không lo mất giá. Quả thực, nhà ở khu vực trung tâm chỉ có thể tăng giá, thậm chí, đối với những nhà đầu tư, mỗi khi có dự án ở khu vực trung tâm mở ra thì đó là cơ hội lớn dành cho họ. Ngay từ khi khởi công dự án Vinhomes Gallery, chúng tôi đã nhận được thông tin đăng kí từ rất nhiều khách hàng mua căn hộ để đầu tư cho thuê hoặc bán lại chênh giá. 

Giá trị mà một căn hộ tại khu vực tung tâm đem lại vô cùng lớn, kèm theo đó là giá bán cũng không hề thấp. Giá bán chung cư Vinhomes Gallery GiảngVõ có thể lên đến 80 triệu/m2, ngang với mức giá của dự án ngay bên cạnh Vinhomes Metropolis. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng mua được căn hộ ưng ý nhất, phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN HOT XEM NGAY