Mua căn hộ PD Green Park khách hàng trúng xe ô tô 1 tỷ

Mới đây phía bên chủ đầu tư Phương Đông mới chính thức mở bán khu căn hộ PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ tại khách sạn Marriot Hà Nội. Buổi mở bán diễn ra khá tốt đẹp và đặc biệt 1 khách hàng mua căn hộ tại đây đã trúng xe ô tô trị giá 1 tỷ.

Được biết chung cư số 1 Trần Thủ Độ PD Green Park trong thời gian qua đã thu hút được vô vàn sự quan tâm từ phía người dân khu vực phía Nam Hà Nội. Và cuối cùng chủ đầu tư đã chính thức công bố mở bán dự án vào đầu tháng 11 năm 2017.
Được biết PD Green Park được sự góp mặt của 2 thương hiệu bất động sản nổi tiếng là Đất Xanh Miền Bắc và Phương Đông. Được biết dự án sẽ hoàn toàn được Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền và quyết định giá bán.

Buổi mở bán PD Green Park diễn ra khá thành công với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh. Đặc biệt chủ đầu tư Phương Đông cũng tỏ ra khá hào phóng khi dành riêng 2 tỷ làm phần quà bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho khách hàng đã mua căn hộ số 1 Trần Thủ Độ thời điểm vừa qua.

Trong đó giải đặc biết là chiếc ô tô Camry trị giá 1 tỷ đồng và 5 giải nhất là 5 chiếc xe SH 150i cùng với vô vàn phần quà hấp dẫn khác. Và thật may mắn, khách hàng trúng thưởng chiếc Camry khi mua căn hộ chính là ông Hoàng Mạnh Cường - một khách hàng đăng ký mua căn hộ 3 phòng ngủ 97m trị giá 2.1 tỷ.


chung-cu-pd-green-park
Được biết ông Hoàng Mạnh Cường hiện tại đang làm giám đốc kinh doanh phụ trách sàn giao dịch bất động sản Newstar Land. Ông mua căn hộ trên nhằm mục đích đầu tư căn hộ Phương Đông Green Park. Và thật may mắn ông lại là người bốc thăm được chính chiếc xe Camry 1 tỷ.

Đây có thể xem là khởi đầu vô cùng may mắn đối với ông Cường. Ông Cường cũng cho hay đây không phải là lần đầu tiên ông mua căn hộ đầu tư tuy nhiên đây lại là lần đầu tiên ông trúng được một giải thưởng lớn đến như vậy.

Ngoài ông Cường ra, nhiều khách hàng khác đã mua căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng tỏ ra vô cùng sung sướng, vẻ mặt tỏ vẻ hớn hở khi bốc thăm được các phần quà như xe SH 150i, TV Samsung, tủ lạnh Samsung...

Hiện tại, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đã mở bán đợt 1 với tổng số khoảng 300 căn hộ được cho ra mắt. Trong đó có đến hơn 50 căn hộ đã được giao dịch trong buổi mở bán. Đây là một dấu hiệu thành công lớn cho PD Green Park.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN HOT XEM NGAY